วิธีปรุงต้มยำกุ้ง
ผงต้มยำ นน. 20 กรัม
1. ใช้หม้อตั้งเตา ใช้ไฟ ปานกลางใส่เติมน้ำ 250 ccใส่ผงต้มยำMr. Spice 1½ ช้อนโต๊ะ
2. พอเดือดแล้ว ใส่ เนื้อสัตว์ผัก และ ฉีกซองเทผักสมุนไพรใส่ ปรุงรสด้วย เกลือ และน้ำตาลให้ได้รสชาติที่ชอบ
3. สังเกต ให้เนื้อสัตว์และผักสุกก็พร้อมรับประทาน
วิธีปรุงแกงกะหรี่หมู
1. ใช้ กะทิ หรือ นมจืด 250 mlตั้งไฟปาน กลาง
2. เติมผงพริกแกง Mr. Spice2ช้อนโต๊ะแล้วเติมน้ำ250 ccเนื้อสัตว์ผักและ ฉีกซองเทผักสมุนไพรใส่ ปรุงรสด้วยเกลือ และน้ำตาลให้ได้รสชาติที่ชอบ
3. สังเกต ให้ และผักสุกก็พร้อมรับประทาน
วิธีปรุงแกงแดงหมู
1. ใช้ กะทิ หรือ นมจืด250 mlตั้งไฟปาน กลาง
2. เติมผงพริกแกง Mr. Spice2ช้อนโต๊ะแล้วเติมน้ำ 250 cc เนื้อสัตว์ ผัก และ ฉีกซองเทผักสมุนไพรใส่ปรุงรสด้วยเกลือ และน้ำตาลให้ได้รสชาติที่ชอบ
3. สังเกต ให้เนื้อสัตว์และผักสุกก็พร้อมรับประทาน
วิธีปรุงผัดกระเพรา
ผงผัดกะเพรา น.น. 10 กรัม
1. ตั้งไฟอ่อนเติมน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ ใส่เนื้อสัตว์
2. ใส่ผงผัดกะเพรา Mr. Spiceเติมน้ำ 2 ช้อนโต๊ะ ใบกะเพราปรุงรส เกลือ¼ ช้อนชา น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
3. ผัดจนเนื้อสัตว์ สุก พร้อมตักรับประทาน
วิธีปรุงแกงเขียวหวาน
1. ใช้ กะทิ หรือ นมจืด250 mlตั้งไฟปานกลาง
2. เติมผงพริกแกง Mr. Spice2ช้อนโต๊ะแล้วเติมน้ำ 250 cc เนื้อสัตว์ ผัก และ ฉีกซองเทผักสมุนไพรใส่ปรุงรสด้วยเกลือ และน้ำตาลให้ได้รสชาติที่ชอบ
3. สังเกตให้เนื้อสัตว์และผักสุก ก็พร้อมรับประทาน
วิธีปรุงต้มข่าไก่
ผงต้มข่า นน. 20 กรัม
1. ตั้งไฟอ่อนเติมน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ ใส่เนื้อสัตว์
2. เติมผงต้มข่า Mr. Spice2ช้อนโต๊ะแล้วเติมน้ำ 250 cc เนื้อสัตว์ผักและ ฉีกซองเทผักสมุนไพรใส่ ปรุงรสด้วยเกลือ และน้ำตาลให้ได้รสชาติที่ชอบ
3. สังเกตให้เนื้อสัตว์และผักสุกก็พร้อมรับประทาน
วิธีปรุงพะแนงหมู
1. ใช้ กะทิ หรือ นมจืด 250 mlตั้งไฟปาน กลาง
2. เติมผงพริกแกง Mr. Spice2ช้อนโต๊ะแล้วเติมน้ำ 85 ml., เนื้อสัตว์ผักและ ฉีกซองเทผักสมุนไพรใส่ ปรุงรสด้วยเกลือ และน้ำตาลให้ได้รสชาติที่ชอบ
3. สังเกตให้เนื้อสัตว์และผักสุกก็พร้อมรับประทาน